So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Thiết kế thi công sân golf mini

Ngày đăng:10:47:03 02-06-2022
Các loại Sân Golf Mini phổ biến nhất thị trường
Mini golf Sân Vườn – Biệt Thự
Loại sân golf tại nhà này rất được nhiều người ưa chuộng vì dễ dàng thi công, độ an toàn cao, chi phí thi công thấp gia tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

Mini golf VHR
Để sở hữu mini golf sân vườn, bạn cần một khuôn viên rộng từ 20-50m2. Tùy theo mong muốn của bạn, đội ngũ kiến trúc sư sẽ thiết kế thi công sân golf mini phù hợp tương ứng với diện tích của nó. Cỏ nhân tạo dùng để green có độ mềm phù hợp với đường bóng lăn cùng tốc độ của lực gạt. Xung quanh là cỏ viền cao và dày như sân thật để người chơi có thể chíp bóng vào khu vực quanh lỗ nhằm gia tăng trình độ short game.
Mini Golf Trong Nhà
Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn tập golf tại nhà mà thì có thể chọn cho mình bộ khung tập golf và thảm tập để thiết kế phòng tập golf đơn giản, vừa đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Mini Golf Sân Thượng
Đây là loại hình khá được ưa chuộng của những khách hàng có sân thượng rộng rãi. Không gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một green golf trên sân thượng. Nó có thể là nơi để thư giãn, ngắm cảnh, vừa là nơi để tập luyện golf.
 

Giới thiệu về Lồng tập golf ngoài trời – Dự án Vinhomes Ocean Park
Để có thể thi công một mini golf sân thượng thì bạn phải có một không gian rộng rãi, diện tích khoảng 20m2 trở lên. Đặc biệt, bạn phải tìm được đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp để đảm bảo độ thẩm mỹ cho công trình cùng các yếu tố khác.
Các yếu tố khác cần lưu ý như là: Độ bền của công trình, đảm bảo an toàn cho người chơi và khu vực lân cận. Khi đánh bóng trên sân thượng nếu để bóng rơi ra ngoài xuống các khu vực xung quanh thì rất nguy hiểm. Do vậy, đơn vị thi công cần phải khảo sát thực tế và đưa ra phương án đảm bảo có độ an toàn nhất.
Sản phẩm mới

GẮP LỖ GOLF GJ

GẮP LỖ GOLF - GJ 1539
- Chất liệu: Inox
- Kích thước: 25cm
- Nhập khẩu: Trung Quốc

345.000 đ

GIÁ ĐỂ GẬY GỖ

GIÁ ĐỂ GẬY GỖ
Chất liệu: gỗ
Màu sắc: xanh, nâu
Kích thước: 60 x 90 cm
Nhập khẩu: Trung Quốc
 

1.200.000 đ

THẢM TẬP GOLF HÀN QUỐC

Kích thước: 1,5 x1,5 m
Thảm gồm 2 lớp:
- Lớp xốp mềm, dày 1,5cm đàn hồi tốt đem lại cảm giác thoải mái cho người chơi, an toàn, đơn giản nhưng chất lượng bền và có khả năng chống trượt.
 - Lớp cỏ nhân tạo dày 1,5cm với sợi cỏ mềm mượt tạo cảm giác cho người chơi như đứng trên cỏ thật.
- Có các loại tấm thay thế nhu cầu khi tập
 - Nhập khẩu: Hàn Quốc

Liên hệ