So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Giới thiệu
Ngày đăng : 09:38:35 09-12-2017
 

Công ty CP Thiết kế và Thi công Quốc Tế Golfjohn, có trụ sở chính tại: Thôn Thọ Am, Xã Liên Ninh, Huyện Thanh Trì, TP. Hà nội. Văn phòng làm việc hiện nay tại: số 18, Ngõ 43, Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nghề nghiệp kinh doanh: 
- Tư vấn lập dự án đầu tư, thiết kế và thi công sân tập golf bao gồm:
+ Mặt nền trồng cỏ, thoát nước, tưới nước, san lấp tạo địa hình trồng cỏ, lưới bao sân và hệ thống tời nâng hạ, điện chiếu sáng, chống sét, nhà phát banh.
+ Thiết kế và thi công sân bóng đá cỏ thật, cỏ nhân tạo, bóng rổ, cầu lông.
+ Thiết kế và thi công minigolf, phòng tập golf trong nhà, mô hình golf 3D.
+ Trồng cỏ cảnh quan sân vườn cỏ thật, trồng và chăm sóc cỏ sân golf, có vườn ươm cỏ Paspalum và cỏ Nhung nhật cung cấp với số lượng lớn.
+ Nhận san lấp mặt bằng, thi công tạo dáng địa hình các loại....
+ Cung cấp thiết bị cho sân golf, sân tập golf.
Trong 5 năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và 5 năm trong lĩnh vực golf, chúng tôi những người có dày dạn kinh nghiệm và kiến thức trong ngành đã cùng nhau thành lập ra công ty của riêng mình để có thể đưa lại những sản phẩm ưng ý nhất tới chủ đầu tư với phương châm:

Năng động – Sáng tạo – Nhiệt huyết.
Công ty chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí tư vấn một cách bài bản, trọn vẹn để đem tới những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với ngân sách đầu tư của từng Khách hàng.
“Tối ưu hoá giá trị đầu tư dự án, sản phẩm và dịch vụ của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.” 
Thành lập từ năm 2015, sau 3 năm hoạt động chúng tôi đã kịp thời phục vụ được nhiều dự án trọng điểm của các tập đoàn và các Công ty lớn nhỏ như: tập đoàn Vingroup gồm các dự án: Vinhome Central Park, Vinpearl Phú Quốc, Casino Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinhomes The Harmony, và một số dự án khác của Vingroup; Công ty Than khoáng sản Tân Việt Bắc, Tổng Công ty Anh Phát, sân tập golf Mỹ Đình Pearl, Vinhomes Sài đồng, Sân golf Hà Tĩnh, Công ty Cổ phần Công trình Viettel, ĐHTD TT Bắc Ninh và còn nhiều các Chủ đầu tư khác.

CÔNG TY CP THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG QUỐC TẾ GOLFJOHN
Điện thoại: +84.3212.1754 - Fax: +84.3212.1754
Email: golfjohn.sjc@gmail.com  / sale@golfjohn.vn 
Website: www.santapgolf.com / www.golfjohn.vn
 
 
Tags: